แบบก่อสร้างอาคาร

สร้างบ้านสามชั้น ความผ่อนคลายในพื้นที่แคบ

 บ้านหลังนี้ ใช้ที่ดินประมาณ​ 45 ตร.ว. สร้างเป็นบ้าน 3 ชั้น รวมพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านประมาณ​ 254 ตร.ม.

โดยเน้นความเป็น Tropical Modern เป็นหลัก ชั้นแรกเน้นพื้นที่ไว้พักผ่อน ด้านข้างเปิดโล่งสบายเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อสู่สระน้ำได้ การออกแบบสระว่ายน้ำเลือกใช้สระทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาดที่ดินทรงแคบจึงเน้นความยาวมากกว่าความกว้าง รูปทรงดังกล่าวยังทำให้ดูสอดคล้องกับดีไซน์บ้านอีกด้วย นับได้ว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่ให้สามารถผ่อนคลายได้ แต่ใช้ที่ดินเพียง 45 ตร.ว. นับว่าคุ้มค่าทุก ตร.ว. ครับ

บันไดแบบลอย ให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมปลอดภัยด้วยกันตกแบบกระจกใส

ห้องครัว และห้องนั่งเล่น เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ เน้นงานไม้แต่งโทนสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์ครัวหินควอตซ์เพิ่มผนังกระจก ให้แสงสว่างภายในบ้าน บ้านดูปลอดโปร่งยิ่งขึ้นห้องน้ำแคบ เปิดช่องกระจกเพื่อให้ดูปลอดโปร่ง ผนังใช้กระเบื้องโมเสคโทนน้ำตาลทอง โซนอาบน้ำอยู่ริมสุด ปกปิดด้วยสวนข้างบ้าน ให้บรรยากาศอาบน้ำกึ่ง Open Air

บ้านหลังนี้ ใช้วัสดุพรีเมี่ยมทั้งหลัง การประมาณราคาก่อสร้างจึงต้องคิดคำนวณในงานเกรดคุณภาพ โดยรวมประมาณเริ่มต้นไว้ที่ 15,000 บาท/ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยทั้งหลัง 254 ตร.ม. ค่าก่อสร้างรวม 3.8 ล้านบาท ซึ่งในความเป็นจริง อาจมีราคาสูงกว่านี้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยเสริมอื่นๆภาพทั้งหมดและแปลนบ้าน

 


64 หมู่ 3 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ 60000
Tel : 062 952 6361

ผลงานของเรา

วันและเวลาทำการ

วันจันทร์-เสาร์ : 08:30 - 17:30
วันอาทิตย์ : 08:30 - 17:00

ติดตามเราได้ที่

Copyright 2016 Thorservice. All Rights Reserved.   
เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ที่มุ่นเน้นงานที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทันเวลา ในงบประมาณที่ควบคุมได้ ให้คำปรึกษาสำหรับโครงการออกแบบทุกประเภทและทุกขนาด